Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền sản xuất là một tập hợp các hoạt động theo một trình tự nhất định được thiết lập tại một nhà máy mà sản phẩm được đưa vào quá trình sản xuất, đóng gói để tạo ra một sản phẩm cuối cùng hoàng chỉnh nhất; hoặc các bộ phận được lắp ráp để chế tạo thành phẩm.

Mỗi Dây chuyền sản xuất đều được phát triển theo mục tiêu riêng của sản phẩm để mang đến tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng. Công ty Tín Dân là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh để dán nhãn, chiết rót chất lỏng, thực phẩm, các sản phẩm chăm sóc gia đình và cá nhân bằng PET, lon, thủy tinh và các vật liệu khác. Đặt biệt là giải pháp bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp được áp dụng công nghệ hiện đại.

Chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp cho các đối tác những kỹ thuật dây chuyền, hệ thống tiên tiến nhằm đảm bảo doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

Tín Dân nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thiết bị và dịch vụ trong dây chuyền sản xuất để đóng gói đồ uống, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc gia đình và cá nhân. Có hơn 15 năm kinh nghiệm với chuyên môn đã được kiểm chứng về các giải pháp chống giả bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, chiết rót, dán nhãn, đóng gói các hệ thống tiên tiến.

tem-chong-gia-tdn-1

icon-tem Giải pháp chống giả

Tín Dân là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận là thành viên IHMA. Việc quản lý nghiêm ngặt của IHMA sẽ giúp nâng cao tính bảo mật cũng như giá trị thương hiệu, đồng thời việc sao chép thiết kế trong cùng Hiệp hội là hoàn toàn KHÔNG THỂ.

Vũ khí chiến lược cho nhiều doanh nghiệp.

Dễ dàng nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp mà không lo bị sao chép.

Hỗ trợ đa nền tảng có thể kết hợp với quản lý sản xuất và truy xuất thông tin sản phẩm.

nganh-dan-nhan

icon-dan-nhan Dán nhãn tốc độ cao

Được biết đến là đơn vị hàng đầu về máy dán nhãn chất lượng với độ bền và tính ổn định cao cùng với các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Và là điểm đến đáng tin cậy cho các đơn vị tìm các giải pháp dán nhãn được thiết kế riêng theo từng sản phẩm.

Máy dán nhãn chất lượng cao.

Độ bền và ổn định được đánh giá cao. Thiết kế nhỏ gọn, vận hành dễ dàng.

Những công nghệ dán nhãn mới được cập nhật mỗi năm.

nganh-chiet-rot

icon-chiet-rot Chiết rót tự động

Cung cấp nhiều dây chuyền chiết rót với tốc độ từ 1200 đến 6000 sản phẩm/giờ, tùy yêu cầu khách hàng. Với các loại chiết rót khác nhau: Dây chuyền chiết rót dạng lỏng, chiết rót bột, chiết rót kem và chiết rót đếm viên.

Giảm thiểu đáng kể nguồn lực nhân công.

Sử dụng rộng rãi trong sản xuất dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, …

Tự động hóa giúp đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn.

Hiệu xuất Tối đa

Mục đích của Tín Dân là luôn mang lại hiệu suất tối đa mà doanh nghiệp cần để đạt được trong sản xuất của mình. Để làm được điều đó, trước tiên chúng tôi phải hiểu từng thử thách mà doanh nghiệp phải đối mặt với tư cách là nhà sản xuất. Chúng tôi tin rằng các mối quan hệ đối tác tốt nhất dựa trên giao tiếp liên tục và bước đầu tiên của chúng tôi là luôn thiết lập làm những gì để doanh nghiệp trở nên độc đáo và tối ưu.