Home » High-tech anti-counterfeiting solution » Công nghệ chống giả » Công nghệ chuyển

CÔNG NGHỆ CHUYỂN LÀ GÌ?

Công nghệ chuyển là công nghệ chống giả và kế thừa một phần của công nghệ cán màng 3 chiều truyền thống. Nói đến cán màng người ta sẽ liên tưởng ngay đến các ứng dụng trang trí cho bao bì: tờ rơi, danh thiếp, thiệp chúc mừng, hay dạng bao bì giấy metalize…

Công nghệ chống giả này ứng dụng các nguyên lý cán và ép của công nghệ cán màng để đưa các hình ảnh hologram vào trong bao bì dưới dạng bán phần (một phần hologram của bao bì) hoặc toàn phần (toàn bộ bao bì đều có hologram) là đặc điểm của công nghệ chuyển. Tuy nhiên không chỉ là cán lên bề mặt sản phẩm, công nghệ chuyển còn cho phép hologram có thể nằm ở bất cứ lớp nào của bao bì. Có thể trên bề mặt, có thể phía dưới và cũng có thể nằm ở giữa bao bì (áp dụng cho bao bì nhựa).

LỢI ÍCH MANG LẠI TỪ CÔNG NGHỆ CHUYỂN

Công nghệ chuyển không chỉ để trang trí mà còn là giải pháp chống giả và chống tái sử dụng bao bì hiệu quả. Công nghệ hologram E-beam tạo nên hình ảnh hologram độc đáo. Bởi vậy nó sẽ là đặc điểm nhận dạng độc nhất của riêng thương hiệu bạn.

Nhờ công nghệ chuyển, các hologram độc quyền này sẽ được in trên bao bì. Khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng nhờ vào hình ảnh hologram ở phần bao bì.

Điều đặc biệt là sau khi sử dụng những chiếc bao bì này sẽ không thể tái sử dụng lại được dưới bất kì hình thức nào.

Anti-counterfeiting solutions are applied in many industries