Home » Bảo vệ thương hiệu ngành sơn

Tình trạng làm giả sơn tại Việt Nam

Đối với thị trường đang phát triển và có tiềm năng như ngành sơn, việc xuất hiện hàng giả là điều rất khó tránh khỏi. Hàng giả hiện nay được sản xuất rất tinh vi. Thường phải qua một thời gian sử dụng người tiêu dùng mới phát hiện ra. Nguyên nhân vì khách hàng không có kinh nghiệm phân biệt giữa sơn chính hãng và sơn nhái kém chất lượng. Phải mất từ 3-6 tháng sau khi sử dụng thì khách hàng mới có thể phát hiện những dấu hiệu của sơn giả. Gây thiệt hại cho cả người dùng và thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp.

Có 2 phương thức làm sơn giả thường gặp: Làm giả thùng sơn hoặc bằng cách mua lại thùng sơn đã qua sử dụng. Sau khi có thùng chứa thì các nhóm làm giả sẽ cho sơn giả vào thùng rồi đóng nắp lại, đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường. Với lợi nhuận khổng lồ, hàng loạt các thương hiệu nhái xuất hiện mỗi năm. Việc này làm cho quá trình kiểm soát sơn giả tại Việt Nam trở lên khó khăn. Hơn nữa lợi nhuận lớn hơn mức phạt, nên các nhóm làm giả sẳn sàng thực hiện các hành vi làm giả. Do đó, doanh nghiệp cần có giải pháp để tự bảo vệ cho thương hiệu của mình.

Các giải pháp chống giả bảo vệ thương hiệu cho ngành sơn

Với quy trình bảo mật khép kín giúp nâng cao tính bảo mật. Đồng thời cung cấp công cụ giúp doanh nghiệp, người tiêu dùng kiểm tra ngay thời điểm mua hàng. Tín Dân giới thiệu đến khách hàng giải pháp nền tảng mới, ứng dụng trên tem chống giả để bảo vệ thương hiệu cho ngành sơn.

Khi ứng dụng giải pháp nền tảng mới, việc phân biệt hàng Thật hay Giả có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua tem chống giả được dán trên thùng sơn. Khi xác thực hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể tự phân biệt mà không cần phải nhờ đến đơn vị thứ ba. Ngoài ra, tem chống giả còn có thể áp dụng thêm công nghệ kỹ thuật số vào tem để góp phần tạo nên hàng rào thứ 2 bảo vệ người tiêu dùng.

Giải pháp chống hàng giả của Tín Dân mang đến cho các doanh nghiệp sản xuất sơn trong và ngoài nước giải pháp chống lại vấn nạn hàng giả. Góp phần giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, bảo vệ quyền lợi của khách hàng của chính mình. Đồng thời lấy lại thị phần bị làm giả giúp GIA TĂNG đáng kể giá trị thương hiệu cũng như doanh thu doanh nghiệp.

Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) là công ty tiên phong về các giải pháp chống giả hiện đại, tiên tiến nhất cho các mặt hàng sơn, giúp doanh nghiệp không còn nỗi lo về vấn đề làm giả thương hiệu. Sự phát triển của doanh nghiệp chính là sự thành công của TDN.

Để biết thêm thông tin về giải pháp bảo vệ thương hiệu tốt nhất cho từng ngành. Hãy liên hệ Tín Dân. Hotline: 090 383 5500 – Ms. Violet.