Home » Bảo vệ thương hiệu ngành GAS

Bình gas giả, lậu thương hiệu được diễn ra thế nào?

Chiếm dụng bình gas để làm giả thương hiệu – sang chiết gas giả, kém chất lượng, và thiếu kí vào những vỏ bình này để bán kiếm lợi nhuận.

Chiếm dụng vỏ bình gas để gắn nhãn thương hiệu của mình – Sau khi thu gom được vỏ bình, các công ty ma sẽ gia công biến các vỏ bình này thành vỏ bình gas của công ty mình bằng cách đập quai xách bình cũ để thay mới, xóa dấu vết mã số, mài mòn tên hãng gas in nổi trên vỏ bình sơn quét lại rồi dán nhãn tên công ty khác.

Sang chiết gas giả, gas lậu của các thương hiệu, hãng gas lớn đang diễn ra sôi nổi khó kiểm soát. Khó biết đâu là gas thật đúng thương hiệu, đâu là gas giả do chiết lậu.

Làm giả tem chống giả trên bình gas. Hầu hết các loại tem chống giả trên thị trường được làm giả một cách công khai và rất tinh vi. Đặc biệt nghiêm trọng hơn là có sự nhúng tay của yếu tố nước ngoài. Người tiêu dùng (trực tiếp sử dụng sản phẩm) khó phân biệt được gas chính hiệu và gas sang chiết làm giả.

Việc sang chiết lậu diễn ra rất sôi nổi nhưng khó phát hiện, do các cơ sở này thường nằm ở vùng ven thành phố (Bình Dương, Long An, Đồng Nai) và được “che chắn” rất cẩn thận.

Các giải pháp chống giả bảo vệ thương hiệu ngành gas

Trước tình trạng làm giả khó kiểm soát. Nhiều thương hiệu đã tìm đến các con tem chống giả để sử dụng cho sản phẩm của mình. Và xem đó như “bùa hộ mệnh” duy nhất để bảo vệ cho thương hiệu của mình. Nhưng thực tế, những tem chống giả này cũng dễ dàng bị làm giả mà không được kiểm soát. Với dòng công nghệ sản xuất hologram ebeam bảo mật đặc biệt. Tín Dân giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm để bảo vệ thương hiệu cho thị trường ngành gas.

Để biết thêm thông tin về giải pháp bảo vệ thương hiệu tốt nhất cho từng ngành. Hãy liên hệ Tín Dân. Hotline: 090 383 5500 – Ms. Violet.

Other Industries