Home » Bảo vệ thương hiệu ngành dược phẩm

Thực trạng làm giả thương hiệu dược phẩm tại Việt Nam

Đối với những sản phẩm có bao bì hộp bên ngoài. Các đối tượng làm giả thường sao chép các hộp này và đóng gói các sản phẩm không chất lượng vào trong để bán kiếm lợi. Hiện tại, ở Việt Nam người ta thường dùng tem chống giả để dán niêm phong lên nắp hộp. Tuy nhiên, đều này cũng không hiệu quả vì các con tem chống giả được in ấn phổ biến và với giá rẻ, nên tem chống giả cũng bị làm giả. Vì vậy, chúng ta cần một giải pháp chống giả tốt hơn để những con tem này không bị làm giả.

Giải pháp chống giả bảo vệ thương hiệu từ Tín Dân

Giải pháp seal hologram mới, với giải pháp này nỗi lo tem bị làm giả sẽ không còn xuất hiện bởi công nghệ mà nó mang đến rất khó bị sao chép. Công nghệ Hologram ebeam – một nền tảng công nghệ mới chuyên cung cấp các giải pháp bảo mật trên toàn thế giới. Từ khâu sản xuất đến cung cấp, toàn bộ quy trình được kiểm soát chặt chẽ. Khi đó, tem chống giả cung cấp đến khách hàng là duy nhất và không có đơn vị khác có cùng công nghệ có thể sao chép hoặc tái sử dụng con tem này.

Hệ thống mã số mã vạch GS1 để truy xuất nguồn gốc cho thuốc – dược phẩm

Hiện nay để tăng cường quản lý chất lượng thuốc. Bộ y tế cũng như các bộ ngành liên quan đang triển khai kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống cơ sở dữ liệu để quản lý thuốc. Nhằm đảm bảo truy xuất nguồn gốc thuốc, kiểm soát thuốc kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mã GS1 hiện nay đang là giải pháp tích hợp quản lý sản xuất và chuỗi cung ứng vô cùng hiệu quả. Nhà sản xuất và người sử dụng có thể tương tác với nhau trên cùng 1 hệ thống. Nhờ đó người dùng dễ dàng nắm bắt được sản phẩm mình mua có nằm trong các sản phẩm của nhà máy hay không và nhà sản xuất thì dễ dàng nắm bắt lượng tồn kho của các cấp đại lý.

Khi toàn bộ quy trình được kiểm soát. Các thông tin về hàng giả, hàng không đúng sẽ bị loại ra khỏi dòng phân phối.

Tín Dân hiện tại đã có giải pháp kết hợp dữ liệu datamatrix vào sản phẩm chống giả. Tạo rào cản vững chắc để bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về giải pháp bảo vệ thương hiệu tốt nhất cho từng ngành. Hãy liên hệ Tín Dân. Hotline: 090 383 5500 – Ms. Violet.

Other Industries